Bọc nệm ghế ăn
Loading

Bọc nệm ghế ăn

Bọc nệm ghế ănBọc nệm ghế ăn   24/07/2018


Khi nói đến trang trí nội thất, người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng khách, nơi được xem là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thể hiện được tất cả sự sang trọng, tinh tế của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên, khi mà cuộc sống ngày càng triển, nhu cầu của chúng ta không chỉ mỗi tô điểm cho phòng khách mà phòng ăn cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Một phòng ăn với những chiếc ghế được đầu tư từ nệm êm, màu sắc mà mình yêu thích sẽ đem đến cho bạn cảm giác thỏa mái ấm áp, bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng, hấp dẫn….

 

Những chiếc ghế ăn nhà bạn chỉ đơn thuần làm từ gỗ đơn sắc, hay được bọc nệm nhưng đã bị xuống cấp, xệp lún, da bị bong tróc,…khiến bạn không thoải mái, khó chịu? Bạn đang nghĩ đến việc thay một bộ mới nhưng lo ngại về giá cả?

VẬY TẠI SAO LẠI KHÔNG ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT NỖI LO ĐÓ THAY BẠN?

SOFA TV & YOU với tiêu chí lấy mong muốn của khách hàng là động lực để phấn đấu, mở rộng, phát triển…Đến với chúng tôi:Bạn hoàn toàn không phải thay mới, không cần bỏ nhiều tiền ra để có được bộ ghế như ý khi mà bộ ghế của gia đình vẫn còn có thể sử dụng.

Vì bạn chúng tôi đã cho ra dịch vụ bọc lại ghế sofa, bọc lại ghế ăn hoặc làm đệm ghế ăn theo yêu cầu….với chất liệu vải, da đa dạng nhiều màu sắc…được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc Thái Lan, Indonesia,…Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn chinh phục được tất cả các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tuyệt đối, “ KHÔNG CHỈ MỚI MÀ CÒN HƠN CẢ MỚI”, vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: SĐT 0901.567.225  để được hỗ trợ.

 

 

 

 

Tin liên quan